วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. เรืออากาศโท สมพร ปานดำ ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการทอดผ้าป่าสามัคคี วัดห้วยแม่แดง ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา สมทบทุนในการก่อสร้างพระวิหารหลังใหม่ ทดแทนหลังเดิมที่มีการชำรุดตามกาลเวลา เพื่อให้มั่นคงถาวรเป็นสถานที่ประกอบสังฆกรรมของพระภิกษุสงฆ์ และเป็นสถานที่บำเพ็ญกุศลในทางพระพุทธศาสนาของคณะศรัทธาสาธุชนต่อไป โดยมีพระอธิการรัตน์ ปญฺญาวโร เจ้าอาวาส วัดห้วยแม่แดง รับการถวายผ้าป่า

ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย, วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย, วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย, วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง, วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย, วิทยาลัยการอาชีพเทิง, วิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า, วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงราย, วิทยาลัยเทคนิคพะเยา, วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ, วิทยาลัยเทคนิคดอกคำใต้, วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา, และวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมในการถวายผ้าป่าครั้งนี้ด้วย

ณ วัดห้วยแม่แดง ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา