ฝึกอบรมใบขับขี่รถจักรยานยนต์ ภายใต้โครงการสำนักงานขนส่งสาขาเคลื่อนที่ เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ในกลุ่มจังหวัดเชียงราย

วันที่ ๒๔-๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ครูสาขาวิชาช่างยนต์ นำนักเรียน นักศึกษา ที่มีความประสงค์ทำใบขับขี่รถจักรยานยนต์ ภายใต้โครงการสำนักงานขนส่งสาขาเคลื่อนที่ เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ในกลุ่มจังหวัดเชียงราย โดยความร่วมมือระหว่าง สำนักงานขนส่งพะเยา สาขาปง กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

ณ ห้องโฮมเธียเตอร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง