โครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษา ประจำปี ๒๕๖๒

วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษา ประจำปี ๒๕๖๒ โดยการประชุมครั้งนี้ได้มี การแจ้งผู้ปกครองทราบเกี่ยวกับโครงการสวมหมวกกันน็อค ๑๐๐% (ทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย), การชี้แจงเกี่ยวกับงานการเงิน, การชี้แจงเกี่ยวกับรายละเอียดของการประกันอุบัติเหตุ และมีการพบครูที่ปรึกษาตามแผนกต่างๆ

ทั้งนี้ ในการประชุมได้มีการโหวดเสนอจัดตั้ง ชมรมผู้ปกครอง วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ซึ่งได้รับความเห็นชอบจากผู้ปกครองในการจัดตั้งชมรมดังกล่าว

ณ โรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง