วันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น.

วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้จัดพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้สำนึกในพระมหากรุณาธคุณและเทิดทูนพระเกียรติคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระราชชนนีพันปีหลวง
โดยมีนายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธาน และนำคณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ลงนามถวายพระพร ในกิจกรรมครั้งนี้

ณ โรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง