เรืออากาศโท สมพร ปานดำ ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center (เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม) บ้านห้วยคอกหมู ต.นาปรัง อ.ปง จ.พะเยา

วันเสาร์ ที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ ๒๕๖๒ เวลา ๑๒.๓๐ น. เรืออากาศโท สมพร ปานดำ ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม ศูนย์ซ้อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center (เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม) บ้านห้วยคอกหมู ต.นาปรัง อ.ปง จ.พะเยา โดยมี ๓ วิทยาลัยที่ออกดำเนินการในครั้งนี้ ได้แก่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ และวิทยาลัยการอาชีพเทิง

ซึ่งได้ดำเนินการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จำนวน 36 หลังคาเรือน จากการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ได้มี ผู้อำนวยการ สิทธิพร คลังแสง, ผู้อำนวยการ สมปอง เพิ่มพูล, ผู้อำนวยการ สมฤทธิ์ ไกลถิ่น, นายก อบต.นาปรัง และกำนันตำบลนาปรัง ให้การต้อนรับและรายงานผลการดำเนินงาน

ณ บ้านห้วยคอกหมู ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา