กองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ช่วยเหลือทำความสะอาดบ้านพักของผู้ประสบอุทกภัยน้ำป่าไหลหลาก ในพื้นที่บ้านห้วยคอกหมู หมู่ 8 ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา

วันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ นำคณะผู้กำกับลูกเสือ และกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เข้าช่วยเหลือทำความสะอาดบ้านพักของผู้ประสบอุทกภัยน้ำป่าไหลหลาก ในพื้นที่บ้านห้วยคอกหมู หมู่ 8 ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา เนื่องจากเต็มไปด้วยโคลนที่น้ำไหลเข้าไปในตัวบ้าน รวมถึงเป็นการบูรณาการเรียนรู้นอกห้องเรียนกิจกรรมจิตอาสา

ณ. บ้านห้วยคอกหมู ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา