พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือและเนตร​นารี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว​ ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ​

วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้ผู้กำกับลูกเสือ นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือและเนตร​นารี

ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา​