คณะกรรมการนิเทศติดตามสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษาภาคเหนือ จังหวัดพะเยา ดำเนินการนิเทศ ติดตาม และประเมินผล โครงการสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา ระดับสถานศึกษา

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้ งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นำคณะครู เจ้าหน้าที่ และคณะกรรมการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) หน่วยวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมต้อนรับคณะกรรมการนิเทศติดตามสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษาภาคเหนือ จังหวัดพะเยา เพื่อดำเนินการนิเทศ ติดตาม และประเมินผล โครงการสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา ระดับสถานศึกษา จากศูนย์ประสานงานคุณธรรม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด

ณ ห้องโฮมเทียร์เตอร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง
admin : งานประชาสัมพันธ์ (๐๐๑)