กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะ พิธีถวายสัตย์ปฎิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน พร้อมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ณ โรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

admin : งานประชาสัมพันธ์ (๐๐๑)