โครงการจิตอาสา เราความความดี ด้วยหัวใจ

วันที่ 2 เมษายน 2562 เวลา 11.00 น.

ผู้บริหารและคณะครู วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดี ด้วยหัวใจ “อาชีวะอาสา ลดควัน ลดฝุ่น “

ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสาเราทำความดี ด้วยหัวใจ “อาชีวะอาสา ลดควัน ลดฝุ่น “

ภายใต้โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชนจากฝุ่นละอองในจังหวัดพะเยา ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา